Thiết kế website đồ gỗ nội thất

thiet-ke-web-kinh-doanh-do-go-noi-that

Chủ đề : Thiết kế website đồ gỗ nội thất

DEMO :

Giá :

Thời gian nhận :

Thời gian trả :

Thiết kế website đồ gỗ nội thất là việc cần thiết phải làm của công ty kinh doanh trong lĩnh vực này. Một webssite không chỉ là một địa chỉ trên internet cung cấp thông tin về doanh nghiệp mà còn là cầu nối giữa công ty và khách hàng tiềm năng. Nếu làm tốt sẽ giúp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, và nhanh hơn đôi thủ cạnh tranh. Thế nên, một bản thiết kế website nội thất là thật cần thiết!


Kết quả hình ảnh cho thiêt kế website đồ gỗ nội thất

(Website đồ gỗ nội thất tham khảo)

Kết quả hình ảnh cho thiêt kế website đồ gỗ nội thất

(Website tham khảo)

Những tính năng cần thiết của một mẫu website đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp dành cho khách hàng sử dụng và nhà quản trị website:

  1. Giao diện đẹp, bắt mắt, gây sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  2. Trang chủ gồm các sản phẩm được sắp xếp khóa học, hợp lý, những sản phẩm nổi bật được xuất hiện trên Box hiển thị, giúp khách hàng cập nhật được những thông tin, mẫu mã sản phẩm mới.
  3. Có tính năng response dành cho khách hàng như phản hồi bình luận, đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, hỏi đáp qua email,…
  4. Bộ quản trị dễ sử dụng, không cần am hiểu kiến thức về code, có thể chỉnh sửa, bổ sung thông tin sản phẩm, khách hàng.
  5. Có tính năng ưu việt, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google,…
  6. Thiết kế website đồ gỗ nội thất theo chuẩn cấu trúc SEO, giúp trang web của công ty bạn lên top đầu trên thứ hạng tìm kiếm.
  7. Được bảo mật an toàn nhiều lớp.
  8. Tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24.

VN4U – Công ty Giải pháp công nghệ Việt Nam, cung cấp dịch vụ SEO, quảng cáo facebook, thiết kế website bán hàng bằng wordpress,…

Địa chỉ: Số 48/2, đường Võ Quý Huân, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 01663 789 879.

Chúc bạn thành công!

>>Thiết kế website đồ thờ nội thất