Blog » Hướng dẫn tải cốc cốc mới nhất về máy tính miễn phí

Hướng dẫn tải cốc cốc mới nhất về máy tính miễn phí

Bởi administrator | 1744

Chắc các bạn cũng không còn xa lạ với cốc cốc là trình duyệt do người việt phát triển dựa theo mã nguồn mở Chromium được người việt biết đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi nó có khá nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho người dùng trong quá trình lướt web. Bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính miễn phí và cách cài đặt trình duyệt cốc cốc cho mọi người một cách đơn giản và nhanh nhất.

Trình duyệt cốc cốc là gì ?

Như trên mình đã nói cốc cốc tiếng anh là coccoc là một trình duyệt web miễn phí được xây dựng và sử dụng tại thị trường Việt Nam là chủ yếu, do nó là người Việt Nam phát triển nên nó có khá nhiều tính năng ưu việt ví dụ như : Tích hợp bắt link tải file giống trình download IDM (internet download manager) , tải được file Torrent mà không cần công cụ uTorrent , bắt link tải video trực tiếp như IDM…và còn khá nhiều tiện ích khác để bạn khám phá . Vậy bạn còn chần chừ  gì nữa mà không Download coccoc về máy tính ngay bây giờ để khám phá nó . 

hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính

Hãy tải cốc cốc về máy tính của mình ngay bây giờ để tận hưởng một trình duyệt được tạo bởi người Việt và để sử dụng những tính năng ưu việt của nó .

Tại sao bạn cần sử dụng trình duyệt cốc cốc để duyệt website ? 

  • Khả năng truy cập website rất nhanh mà không bị chặn hay giới hạn gì : Trình duyệt cốc cốc giúp bạn có thể truy cập website bị chặn mà không cần dùng bất cứ công cụ hỗ trợ nào như ultrasuft hay trình duyệt ẩn danh củ hành (Tor browser) mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ 
  • Bạn có thể dễ dàng tải các video từ Facebook, Youtube, các trang phim nhanh chóng : Do cốc cốc tích hợp tiện ích download công nghệ của IDM nên việc tải, download video nhạc cực kì dễ dàng.
  • Cái quan trọng nhất là khi bạn tải cốc cốc về máy thì nó còn hỗ trợ thao tác gõ các từ tiếng việt và bắt lỗi sai chính tả. nó rất hữu ích cho người dùng gõ văn bản và kiểm tra lỗi chính tả.
  • Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt website
  • Download cực nhanh với 8 luồng xử lý
  • Download những trang torrent mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Với những tính năng nêu trên thì bạn đã sẵn sàng tải cốc cốc về máy chưa ? Dưới đây mình sẽ chỉ bạn cách tải và cài đặt cốc cốc về máy tính miễn phí một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính mới nhất và cách cài đặt.

Bước 1 : Bạn vào https://coccoc.com/ và nhấn vào nút Tải trình duyệt cốc cốc về máy tính của bạn.

Bước 2: Bạn mở file vừa tải chuột phải và chọn run hoặc nhắp đôi chuột vào trình duyệt sau đó ấn Cài đặt như hình dưới

 

 

Sau khoảng 1 2 phút thì quá trình cài đặt sẽ kết thúc, màn hình Desktop của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng Cốc cốc là bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc được luôn.

>> Xem thêm: Thiết kế website theo yêu cầu

Bài hướng dẫn Tải và cài đặt cốc cốc miễn phí thật dễ dàng đúng không các bạn ? Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng bình luận dưới bài viết này , mình sẽ hỗ trợ các bạn hết sức có thể.

Chúc các bạn thành công !

Hãy like nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan