Blog » Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí sử dụng không thời hạn

Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí sử dụng không thời hạn

Bởi administrator | 1415

Theo nghiên cứu, website của bạn sẽ bỏ lỡ khoảng 75% khách truy cập nếu thời gian tải trang vượt quá 3s (loading time > 3s) do người dung không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. 1 trong những yếu tố góp phần không nhỏ trong việc duy trì time onsite, tăng chuyển đổi qua lại giữa các trang web và thúc đẩy người dùng hành động (gọi, nhắn tin, để lại thông tin, mua hàng trực tuyến,…) là tối ưu thời gian tải trang.

Download Plugin WP Rocket Free – Cách tăng tốc độ tải trang cho WordPress:

Nếu bạn là một webmaster hay một seoer đang làm việc trên website wordpress mà đang gặp phải vấn đề website load khá chậm nhưng do khả năng có hạn không thể can thiệp quá sâu vào mã nguồn thì có lẽ bạn nên nghĩ đến giải pháp cài đặt Plugin để hỗ trợ tăng tốc. Theo ý kiến khảo sát từ cộng đồng quản trị, phát triển web, WP Rocket là một plugin làm tăng tốc độ load website tốt nhất hiện nay đối với các website được xây dựng trên mã nguồn WordPress.

Việc tăng tốc WordPress từ lâu đã là vấn đề mà tất cả chúng ta đều quan tâm vì đơn giản tốc độ tải trang không chỉ là một trong những yếu tố hàng đầu để Google (Công cụ tìm kiếm hàng đầu Thế Giới) đánh giá và xếp hạng của một website mà còn giúp khách hàng hài lòng hơn khi truy cập vào website. Có đến 75% người dùng sẽ không thể kiên nhẫn chờ đợi quá 3s cho việc tải nội dung.

>> Xem thêm: Thumbnails là gì

Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí sử dụng không thời hạn
Chia sẻ plugin WP Rocket miễn phí sử dụng không thời hạn

Ưu điểm của plugin WP Rocket:

Ngoài việc giúp giảm thời gian tải trang, giúp trang chạy mượt hơn, Khi cài đặt Plugin WP Rocket, bạn còn nhận được các tính năng nổi bật mà không phải Plugin nào cũng có thể đáp ứng như:

  • WP Rocket ngoài việc quản trị website , seoer có thể cài đặt dễ dàng mặc dù bạn không biết gì về lập trình. WP Rocket nổi bật với tính năng Cache như : Page Caching , Cache Preloading, Browser Caching hay WP Rocket còn cho phép GZIP Compression tối ưu về Database hay tối ưu google font.
  • Không chỉ thế Wp rocket còn cho phép nén file css hay js thành một file nhất định giúp cho website chỉ cần tải một file mà không cần tải quá nhiều file , Wp rocket còn có thêm 1 tính năng khá hay nữa là tạo Lazy load cho ảnh.

>> Xem thêm: Các công ty thiết kế website tại Hà Nội

Như vậy là thấy plugin wp rocket khá tốt rồi đúng không ? Mình xin chia sẻ plugin wp rocket miễn phí không cần lience do tự tay mình null. Nếu bạn nào biết về lập trình chút cũng có thể tự null được . Mình xin gửi các bạn link tải tại:

Download wp rocket free

Nếu bạn nào chưa cài đặt được thì bình luận bên dưới để mình hỗ trợ . Hôm sau mình sẽ viết bài hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước để các bạn có thể tự cài đặt . Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: 5 Plugin wordpress tốt nhất cho SEO

Xem thêm: Cách cài đặt plugin đơn giản

Hãy like nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan