Tại sao nhiều chủ Website cần phải nâng cấp và thiết kế lại, trong khi website vẫn hoạt động khá ổn định?

Khi thời đại 4.0 đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, các doanh nghiệp hoạt động kinh tế Online ngày càng nhiều, việc các doanh nghiệp đang sở hữu một hay nhiều website, nhưng những website của nhiều năm về trước, dưới góc độ nhìn nhận của thời đại công nghệ 4.0 thì chắc chắn việc nâng cấp hoặc thiết kế lại website là cực kỳ cần thiết, từ việc làm mới giao diện cho đến các tính năng thông minh có thể hiểu được nhu cầu của người dùng của một kênh bán hàng Online để bắt kịp xu hướng mới nhất của thời đại!

Hãy để chúng tôi liệt kê những yếu tố cần thiết khi xác định nâng cấp hoặc thiết kế lại website cho các doanh nghiệp, bao gồm:

  • Giao diện đời đầu (các mẫu giao diện trước năm 2018 đều đã trở nên kém bắt mắt).
  • Website chưa tương thích với các thiết bị di động, cầm tay.
  • Tốc độ tải trang bất ổn định, yếu, liên tục gặp lỗi tải trang
  • Website chưa thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Bing,…)
  • Website chưa tối ưu hóa, chưa chuẩn SEO
  • Website chưa được tích hợp với các ứng dụng Tư vấn tự động, CHAT trực tuyến,…

ĐẾN VỚI GÓI NÂNG CẤP WEBSITE của webbanhang24h, bạn chắc chắn sẽ được thỏa mãn hoàn toàn với các mẫu giao diện và tính năng cho website hiện đại nhất cũng như hài lòng về sự tận tâm, tài giỏi của đội ngũ kỹ thuật làm website. webbanhang24h sẽ nâng cấp hoặc thiết kế lại website  để mang lại nhiều giá trị cho website của doanh nghiệp, bao gồm:

Nâng cấp giao diện khi cần nhận diện thương hiệu đầy đủ. Giao diện website đẹp, bố cục được sắp xếp chi tiết và hợp lý nhất phù hợp với doanh nghiệp

– Mẫu thiết kế duy nhất tạo nên thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp

– Giao diện chuẩn Mobile trên khắp các thiết bị di động để tương thích với 30 triệu người dùng di động hiện nay.

– Website được tối ưu chuẩn SEO, giúp website của bạn thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm

– Hệ quản trị thông minh, sắp sếp phù hợp dễ dàng cho người quản trị website. Bổ sung thêm các chức năng tương tác với người dùng của website.

– Website vận hành mượt mà

– Thay đổi mô hình từ giới thiệu thông tin sang bán hàng trực tuyến.

 

Do những thay đổi nhanh chóng về công nghệ dẫn đến chi phí xây dựng một website mới giờ đây khá rẻ. Vậy tại sao không thiết kế một Website mới hoàn toàn mà lại chọn việc Nâng cấp?

  • Một câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đã thắc mắc với webbanhang24h. Như vậy thì các doanh nghiệp càng hiểu rõ được rằng, việc nâng cấp không phải là câu chuyện của chi phí mà đôi khi là do bạn chưa muốn hoặc không muốn việc thay đổi website làm cho khách hàng cảm thấy bối rối khi đứng trước một giao diện hoàn toàn mới hoặc một số tính năng quen thuộc mà họ hay dùng để giao tiếp với công ty của bạn qua website tự nhiên bị biến mất hoặc bị thay thế bằng những cái còn vớ vẩn hơn cái cũ. Lúc đó vấn đề niềm tin và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.
  • Mặt khác, nếu website của bạn đã tồn tại lâu trên Internet (Google, Bing,…) thì các trang trong website của bạn đã được lưu trong cơ sở dữ liệu của Google và được chỉ số hóa. Việc bạn làm mới một website sẽ làm mất đi các lợi thế này (lợi thế về độ uy tín của website với Google, lịch sử tuổi đời của website trên Google,…), Google sẽ lại phải mất nhiều tháng, thậm chỉ nhiều năm để chỉ số hóa lại các trang web của bạn và bạn sẽ phải mất khá nhiều tiền bạc thời gian để đưa mình trở lại top đầu.

Webbanhang24h cung cấp dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website khi tổ chức – doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website mà các đối tác cung ứng cũ không thể đáp ứng được.

 

Bạn cần tư vấn trực tiếp ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi (0941.254.937)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *