Gọi ngay cho chúng tôi (0941.254.937) để được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nếu đem công việc thiết kế website ví như công đoạn xây dựng một ngôi nhà thì việc xây dựng nội dung bên trong đó sẽ được ví như phần hoàn thiện và trang trí nội thất bên trong.

Khi bạn đầu tư ngân sách để thiết kế một website với giao diện đẹp nhưng do đặc thù của công việc kinh doanh quá bận rộn hay bạn không có chuyên môn để việc quản trị website một cách chuyên nghiệp. Hoặc là bạn đã có một website tốt với một phân hệ quản trị nội dung website thân thiện và dễ sử dụng nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ mất hàng giờ để biên tập và đưa một bài viết hiển thị lên website.

Theo khảo sát mà WEBBANHANG24H đã thống kê khi hợp tác với khách hàng đối với việc sử dụng dịch vụ thiết kế website mà chúng tôi cung cấp, đa phần khách hàng khi được bàn giao website, nhưng việc xây dựng nội dung không được xây dựng một cách chuyên nghiệp dẫn đến những lỗi thường gặp như sau:

– Trang website thiếu hấp dẫn người dùng

– Thường xuyên xảy ra những lỗi kỹ thuật

Những lỗi cơ bản ngay từ bước đầu xây dựng website nếu doanh nghiệp chủ quan mắc phải thì hậu quả rõ ràng nhất là việc tiếp cận khách hàng không được hiệu quả, cụ thể: nội dung khó hiểu, thiếu hấp dẫn người dùng, ảnh sản phẩm có kích thước không thống nhất, nhiều lỗi sai tích lại sẽ làm tiêu tốn ngân sách không đáng có cũng như tiêu tốn thời gian vàng của chính doanh nghiệp. Mọi sự khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp đều có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là nền kinh tế 4.0 trên Internet.

Người quản trị website cần làm những gì ?

  Tối ưu website để thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm : Việc này tưởng như rất đơn giản nhưng nếu bạn không có chuyên môn thì nó trở nên rất khó khăn. Việc tối ưu website chuẩn SEO để website của bạn được đánh giá cao trong kết quả tìm kiếm

-​  Cập nhật nội dung cho website : Nội dung luôn được ví như mạch sống của một website, có nội dung thì có website. Việc cập nhật nội dung hay thường xuyên có lợi rất nhiều giúp tăng sự tương tác của độc giả, tăng thứ hạng của website

-​  Quảng bá website : Người quản trị website sẽ giúp Website của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn thông qua mạng xã hội, email, các diễn đàn ….

Những lợi ích khi website của bạn được quản trị một cách chuyên nghiệp

​  Sao lưu dữ liệu website định kỳ và phục hồi website khi gặp sự cố.

– Kiểm định tất cả những vấn đề về lỗi, kĩ thuật đảm bảo web hoạt động 24/24

-​  Thu hút khách hàng vào website của bạn hơn

-​  Nội dung, hình ảnh liên tục được cập nhật

-​  Thống kê, phân tích hành vi khách hàng chi tiết

– Cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ.

– Tối ưu hoá tốc độ hoạt động của website

– Lập kế hoạch cho việc cập nhật nội dung webiste và chỉnh sửa nội dung định kỳ hàng tháng

– Biên tập, soạn thảo nội dung website

– Sắp xếp các sản phẩm, bài viết một cách hợp lý để thu hút khách hàng.

– Tối ưu hóa nội dung để các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội để mắt đến trang web của doanh nghiệp

– Tìm kiếm và chỉnh sửa các ảnh minh họa cho các bài viết trên website

– Chủ động sưu tầm và biên soạn các nội dung tin tức gần với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để đưa lên website nhằm làm giàu nội dung.

– Tiếp nhận các nội dung và yêu cầu nhập dữ liệu trực tiếp từ người quản lý hoặc phòng kinh doanh, phòng marketing, biên tập nội dung theo cấu trúc dữ liệu web và đưa lên website theo các chuyên mục.

Giải pháp nào để việc quản trị website được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất ?

Với chi phí hợp lý chúng tôi sẽ giúp bạn một dịch vụ quản trị website một cách chuyên nghiệp nhất, nhờ những kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ viết bài xây dựng nội dung có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hãy cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu của bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

 

(có bảng giá chi tiết)