Blog » Review Top 3 công ty thiết kế website tại Hà Nội – Người dùng nghĩ gì?

Review Top 3 công ty thiết kế website tại Hà Nội – Người dùng nghĩ gì?

Bởi administrator | 1402

Có thể nói, thành phố Hà Nội là 1 trong những nơi tập trung nhiều công ty thiết kế website nhất cả nước. Mức độ cạnh tranh cao và chất lượng dịch vụ cũng theo đó mà cải thiện rõ rệt. rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận hay thậm chí là từ TPHCM đã mạnh dạng hợp tác với các Freelancer hay công ty thiết kế website tại Hà Nội.

Tuy nhiên, tình trạng mọc lên quá nhiều công ty như thế lại vô tình làm người dùng, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ ít có kinh nghiệm trong việc chọn lựa đối tác thiết kế web gặp khó khăn. Không ít trường hợp bị hủy hợp đồng hay bỏ ngang dự án nửa chừng, thậm chí không hỗ trợ khách hàng khiến họ mất lòng tin, nghi ngại khi lựa chọn đối tác thiết kế web.

Top 3 công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội theo review của khách hàng

Theo 1 khảo sát tổng hợp các ý kiến của các quản trị viên website trên các diễn đàn về SEO web, và từ nguồn tham khảo là những người đã có kinh nghiệm sử dụng qua nhiều dịch vụ của các công ty thiết kế website Hà Nội, hiện nay có 3 công ty được xem là uy tín nhất.

Công ty thiết kế website Bigweb:

Bigweb được xem là ông trùm thiết kế website trong thời kì dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội mới chớm thịnh hành. Bắt đầu và phát triển với các giao diên “tự code” bằng ngôn ngữ lập trình PHP thuần.

Ban đầu, việc công ty dùng các giao diện tự code đã khẳng định được trình độ của đội ngũ kỹ thuật, nhân viên được đánh giá khá cao nên hình thức này vẫn được duy trì cho đến ngày nay và hầu như không thay đổi hướng đi.

Tuy nhiên, càng trải qua các thời kì nâng cấp nền tảng website, các nền tảng web mới được đón nhận nhanh chóng chiếm chỗ. Google và các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Cốc cốc… lại bắt đầu chấp nhận hoàn toàn chúng. thậm chí, có một số ý kiến cho rằng nền tảng code tay (tự code) mà Bigweb đang sử dụng để phục vụ khách hàng của họ có nhiều nhược điểm không thể đơn giản mà khắc phục.

các công ty thiết kế website tại hà nội uy tín
các công ty thiết kế website tại hà nội uy tín

Nhược điểm lớn nhất có thể kể đến của Bigweb là khi bàn giao cho khách hàng, nếu người tiếp nhận là 1 “tay code” hay SEOer có trình độ edit code không cao thì rất khó để chỉnh sửa mà không bị lỗi. Việc điều chỉnh một số điểm trong giao diện web và các yếu tố khác để có lợi cho quá trình Seo là bắt buộc, thường xuyên gây cho doanh nghiệp không ít khó khăn.

Bigweb duy trì hình thức tự code cho website 1 thời gian dài, không tránh khỏi việc thua kém các công nghệ và kỹ thuật hiện đại sau này.

Chi phí cao cho việc thiết kế 1 website PHP cũng là 1 nhược điểm của Bigweb nếu khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Đây cũng có thể là 1 hệ quả từ việc duy trì hình thức code tay của họ.

Tuy nhiên vẫn có một số doanh nghiệp trung thành với giao diện web của Bigweb. Họ chấp nhận chi phí cao để sử dụng dịch vụ thiết kế web của 1 công ty lâu dài, làm việc theo quy trình và đặc biệt là khi họ đã có những hợp đồng trước đó.

>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO

Công ty thiết kế website Vn4u:

Vn4u là công ty thiết kế website hà nội có trụ sở và văn phòng tại Hà Nội và Ninh Bình. Tuổi đời có thua kém các ông trùm thời mới bùng nổ dịch vụ nhưng nhờ khởi nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ mà có thể khắc phục các nhược điểm của Bigweb. Cụ thể:

Đa phần sử dụng mã nguồn mở để thiết kế web, cho phép khách hàng và người quản trị website (chỉ cần biết chút kiến thức cơ bản về ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML5 và CSS3) thì có thể chỉnh sửa code “ngon lành” sao cho phù hợp với nhu cầu ngày càng biến đổi của doanh nghiệp.

Nhờ vậy, sau khi được công ty thiết kế bàn giao website, bạn không phải lăn tăn liệu web sau này chỉnh sửa có bị lỗi hay không. Đây cũng chính là lý do ngoài VN4U, rất nhiều công ty thiết kế web tại Hà Nội đã chuyển dần sang mã nguồn mở mà phổ biến nhất là WordPress và một phần vẫn duy trì hình thức “code tay – website PHP” như của Bigweb.

công ty thiết kế website uy tín tại Hà nội với đội ngũ trẻ
công ty thiết kế website uy tín tại Hà nội với đội ngũ trẻ

Chi phí dành cho 1 website được thiết kế bằng wordpress là khá thấp nếu so với 1 web được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Để so sánh cho dễ hiểu, nếu với 1 website có cùng giao diện như theo yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra, đối với web được thiết kế bằng wordpress sẽ có giá khoảng 3 – 3,5 triệu thì đối với website PHP tự code như trên sẽ giá giao động khoảng 8 – 15 triệu. (đây chỉ là mức so sánh chung để bạn dễ hình dung độ chênh lệch, còn mức giá cụ thể ra sao phải tùy thuộc và đơn vị tiếp nhận và yêu cầu của bạn nhé.)

Xem thêm: Giá Domain

Ngoài ra, 1 ưu điểm rất lớn của WordPress giúp nó được gần 70% doanh nghiệp, cá nhân sử dụng là nó có thể tối ưu các chuẩn mực dành cho SEO website. Bản thân mã nguồn WordPress đã là 1 nền móng vững chắc có thể giúp bạn xây dựng cho ngôi nhà của mình mặc dù không cần chỉnh sửa quá nhiều, kĩ thuật set up đơn giản, dễ quản lý nội dung của web.

Đội ngũ tư vấn của công ty thiết kế website Vn4u là các “tay kĩ thuật”, chính vì vậy bạn dễ dàng nhận được các Option phù hợp nhất cho 1 website ngay cả khi bạn là người mới tập tành đầu tư cho website. Không phải lo việc gặp phải dân Saler quảng cáo nhé. Có việc gì cần hỗ trợ sau khi bàn giao, bạn có thể gọi trực tiếp cá nhân người thiết kế kiêm tư vấn để được giải quyết triệt để, không đùn đẩy trách nhiệm.

Ngoài ra, Vn4u cũng là nhà cung cấp Hosting, Domain, … tất tần để chuẩn bị cho đứa trẻ mới chào đời là website mà họ đang thiết kế.

Xem thông tin về giá và thông số kĩ thuật về Domain, Hosting mà Vn4u đang cung cấp tại: Giá thuê Hosting 1 năm

Công ty thiết kế web giá rẻ Webbanhang24h.org

Webbanhang24h.org là 1 trong những đơn vị được đánh giá cao với số lượng kho giao diện có sẵn nhờ việc hợp tác với khá nhiều khách hàng. Bạn đừng bất ngờ với kho giao diện hơn 400 mẫu đủ các thể loai từ web bán hàng, web tin tức, web giới thiệu công ty mà website này cung cấp.

Kho giao diện này chính là điểm mạnh của thiết kế web giá rẻ Webbanhang.org. Điều này giúp họ dễ dàng tiếp nhận ý kiến của bạn và chỉ cần chỉnh sửa 1 chút là có thể đạt được giao diện theo yêu cầu.

Nhờ đó mà chi phí thiết kế tại webbanhang24h.org khá thấp so với mặt bằng chung của các công ty chưa có nhiều mẫu giao diện cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc đưa ra option thiết kế chuyên nghiệp.

Có mẫu giao diện sẵn như vậy còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tránh việc hủy hợp đồng do chậm tiến độ gây nên (thực trạng đáng nói khi các Freelancer – làm tự do và nhận thêm dự án mắc phải).

Bạn có thể tham khảo ngay kho giao diện của Webbanhang24h.org để chỉnh sửa theo ý của mình tại: Giao diện website

Việc tìm được 1 công ty thiết kế website tại Hà Nội có vẻ khá khó khăn cho những người mới bắt đầu đầu tư cho việc kinh doanh, mở rộng thương hiệu bằng web. Với những review được tổng hợp từ các cá nhân, tổ chức có nhiều lần hợp tác với các công ty thiết kế này, hi vọng giúp bạn có thê có hướng đi đúng đắn ngay từ đầu.

Vì nền tảng và cách mà website của bạn được tao nên ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí, cách quản lý và hiệu quả SEO website sau này.

Chúc các bạn thành công

Hãy like nếu bạn thấy hữu ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan